Chìm đắm trong vẻ đẹp của những lễ hội khinh khí cầu trên thế giới

Lễ hội khinh khí cầu là một trong những lễ hội đặc sắc, nổi bật thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách. Hình ảnh những quả khinh khí cầu đầy màu sắc, rực rỡ bay trên bầu trời vô cùng lãng mạn, đặc sắc.

Bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời, đáng nhớ khi tận mắt chứng kiến, hòa mình cùng với lễ hội khinh khí cầu.

Lễ hội khinh khí cầu Albuquerqu

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Albuquerqu được xem là lễ hội khinh khí cầu lớn nhất thế giới với hơn 750 khinh khí cầu đủ màu sắc. Lễ hội diễn ra ở ốc đảo New Mexico vào tuần đầu tiên của tháng 10 và kéo dài trong 9 ngày.

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng hình ảnh  bầu trời rộng lớn được lấp kín bởi những chiếc khinh khí cầu khổng lồ rực rỡ sắc màu. Đặc biệt, trước khi những chiếc khinh khí cầu được bay lên sẽ có sự kiện bắn pháo ha hoành tráng để mở màn cho lễ hội.

Lễ hội khinh khí cầu Saga

Lễ hôi khinh khí cầu Saga diễn ra vào đầu tháng 11, đây là lễ hội có quy mô lớn nhất Châu Á, thu hút hơn 80 nghìn người tới tham quan mỗi năm. Có trên 100 khinh khí cầu từ  khắp các nơi trên thế giới tới đây tham dự.

Du khách sẽ được chiêm ngưỡng cuộc thi tài giữa khinh khí cầu của các nước, cả một bầu trời ngập tràn khinh khí cầu với màu sắc, hình dạng khác nhau.

Ngoài ra, bạn còn có thể ngắm nhìn các khinh khí cầu Balloon Fantasia với hình dạng của các loài động vật, nhân vật trong các tác phẩm anime nổi tiếng và thưởng thức các món ăn ngon, đặc sản của tỉnh Saga.

=>>Có thể bạn quan tâm: Cùng vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Lễ hội khinh khí cầu Château-d’Oex

Lễ hội khinh khí cầu Château – d’OEx lần đầu tiên được tổ chức ở Thụy Sĩ vào năm 1979, từ đó trở đi nơi này luôn là điểm đến yêu thích của các phi công.  Thời điểm diễn ra lễ hội là vào cuối tháng 1 và kéo dài trong vòng 9 ngày.

Những khinh khí cầu ở đây đều được thiết kế với nhiều kiểu dáng đa dạng, ngộ nghĩnh, nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau. Bạn có thể ghé thăm bảo tàng khinh khí cầu của thị trấn khi tới đây.

Lễ hội khinh khí cầu Canberra

Mùa Xuân ở Úc thêm phần quyến rũ, lãng mạn và đặc sắc hơn bao giờ hết bởi lễ hội khinh khí cầu Canberra diễn ra vào tháng 3 hàng năm. Canberra Balloon Fiesta là địa điểm duy nhất trên thế giới được phép thả khinh khí cầu ở gần các tòa nhà, cơ quan quan trọng của quốc gia.

Từ bãi cỏ Tòa nhà Quốc hội, hàng trăm chiếc khinh khí cầu với nhiều màu sắc, hình thù được bay lên, tự tin khoe sắc trên bầu trời rộng lớn. Các khinh khí cầu được tạo hình ngộ nghĩnh như chuột mickey hình công, rùa…

Lễ hội khinh khí cầu Đài Loan

Lễ hội khinh khí cầu quốc tế Đài Loan được tổ chức tại Taitung vào tháng 6 là mọt lễ hội thu hút đông đảo du khách tới chiêm ngưỡng. Những chiếc khinh khí cầu sẽ được thả từ cao nguyên Luye Township có đồng cỏ bao la, ngút ngàn. Đây là địa điểm có tầm nhìn siêu đẹp để ngắm nhìn khinh khí cầu bay lượn, rực rỡ trên bầu trời.

Trên đây là gợi ý một số lễ hội khinh khí cẩu nổi tiếng trên thế giới mà bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn cho mình một địa điểm yêu thích và liên hệ phòng vé máy bay Bình Minh đế có chuyến trải nghiệm đáng nhớ với lễ hội khinh khí cầu.

Leave a Comment