Khám phá những địa điểm hấp dẫn ngay gần Sydney, Úc

Sydney là một thành phố tuyệt vời ở Úc và bạn sẽ luôn bận rộn ở đây. Nhưng không vì vậy mà bạn có thể bỏ qua những chuyến đi trong ngày ra ngoài thành phố Sydney.

Trong vòng hai hoặc ba giờ đi xe, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ từ những vùng rượu vang tuyệt vời đến những ngọn núi hùng vĩ và những bãi biển cát trắng hoang sơ.

Đặt vé máy bay đi Sydney và cùng khám phá ngay hôm nay với Bamboo Airs ở đây.

Khám phá những địa điểm hấp dẫn ngay gần ​​Sydney, Úc

Công viên quốc gia Blue Mountains

Chỉ cần 90 phút về phía tây Sydney, dãy núi Blue Mountains nổi tiếng sẽ cho bạn một hành trình đầy thú vị.

Khu vực xanh tươi phủ đầy những ngọn núi và những hẻm núi dốc này thu hút những ai yêu thiên nhiên và ưa khám phá.

Bạn nên đi đến Hang động Jenolan, với những dòng sông ngầm, nhũ đá và măng đá tuyệt đẹp trong vắt, một khung cảnh mà bạn không thể nào quên.

Canberra

Thành phố thủ đô Canberra của Úc tất nhiên không thể nào thiếu khi du lịch Úc. Ở đây bạn có thể trải nghiệm một thiết kế đô thị độc đáo, với các cấu trúc thú vị cùng với đó là các khu vườn, và khám phá một số bảo tàng nổi bật.

Bảo tàng Quốc gia Úc tập trung vào hơn 50.000 năm văn hóa bản địa, trong khi bộ sưu tập nghệ thuật bản địa lớn nhất thế giới có thể được tìm thấy tại Phòng trưng bày Quốc gia Úc.

Port Stephens

Với một chuyến đi ngắn ngày từ Sydney, bạn đừng bỏ qua cơ hội đến với Port Stephens được biết đến là thủ đô cá heo của Úc.

Với bờ biển dài 70 dặm của Port Stephens Bay, nơi đây có hơn 140 chú cá heo sống khiến cho những cuộc gặp gỡ cá heo thường xuyên xảy ra. Đây thực sự là một trải nghiệm đáng giá dành cho du khách.

=> Cập nhật tin mới: có nên mở phòng vé máy bay

Thung lũng Hunter

Hunter Valley là khu vực sản xuất rượu vang lâu đời nhất ở Úc, được thành lập vào thế kỷ 19. Đây thực sự là một địa điểm không thể bỏ lỡ dành cho những người đam mê rượu vang.

Ở đây bạn có thể tham quan nhiều trong số 160 vườn nho, tìm hiểu về các yếu tố quan trọng tạo nên hương vị rượu vang tuyệt vời và tất nhiên không thể không nếm thử những loại rượu vang địa phương, bao gồm Shiraz, Cabernet Sauvignon và Pinot Noir.

Thung lũng Kangaroo

Thung lũng Kangaroo chỉ cách Sydney hai giờ về phía nam, một thung lũng đẹp như tranh vẽ tạo thành một phần của Cao nguyên phía Nam.

Đúng như tên gọi, có rất nhiều kangaroo ở đây, cùng với các động vật hoang dã khác của Úc, và bạn cũng có thể ghé thăm cây cầu treo lâu đời nhất nước Úc, được xây dựng vào năm 1898.

Bạn cũng đừng quên tham gia một chuyến đi trên Đường Nowra tuyệt đẹp đến Thác Fitzroy trong Vườn Quốc gia Morton.

Vịnh Jervis

Đến với vịnh jerrvis, bạn sẽ không thể cưỡng lại được những bãi biển cát trắng tuyệt đẹp, hoang sơ.

Nơi đây thậm chí còn được xem là nơi có thể tìm thấy cát trắng nhất thế giới. Các vùng biển xanh trong vắt sẽ là điểm lặn hấp dẫn dành cho bạn.

Nguồn: https://www.thousandhearts.org

Leave a Comment